Chuyên mục
Phần mềm

Download SopCast Link GG Drive Mới Nhất

Download SopCast Full Crack 2020 {Bản Mới Nhất}

Dưới đây là bản SopCast phiên bản mới nhất mà mình đã crack dùng được vĩnh viễn, anh em chỉ việc download về cài và xài thôi.

Link Full : https://bit.ly/SopCast -2020-full

SopCast là gì?

SopCast là phim truyền hình, bóng đá chơi trực tuyến trên internet chuyên nghiệp ngày hôm nay, với hàng trăm liên kết SopCast cập nhật liên tục giúp người xem lựa chọn kênh dịch vụ chất lượng cao cho nhu cầu giải trí của mình.

Tải SopCast – truyền hình Watching, bóng đá trực tuyến

SopCast là chương trình dễ dàng để chia sẻ và truyền dữ liệu tốc độ cao giữa các kênh phát sóng theo tiêu chuẩn HD chất lượng cao. Bạn có thể mở các kênh đúng hay nội dung xem trước một cách nhanh chóng mà không cần chờ cho thời gian tải như nhiều ứng dụng để xem TV ngày hôm nay. Âm thanh và hình ảnh được đánh giá là thực tế và sống động khi bạn so sánh để xem truyền hình trên TV.

SopCast là phần mềm xem truyền hình trực tuyến được đánh giá cao hiện nay, cho phép bạn xem trực tiếp bóng đá, TV, K + bản quyền. SopCast có khả năng chia sẻ dữ liệu giữa tất cả người xem, làm cho kênh hoạt động ổn định hơn. Phần mềm này cũng có thể chạy một dòng với máy nghe nhạc ưa thích như Windows Media Player, RealPlayer, VLC, …

Xem các kênh truyền hình hơn trên toàn thế giới

Một ưu điểm của SopCast được hỗ trợ các kênh phát thanh trên toàn thế giới, không bị giới hạn bởi khoảng cách giữa các quốc gia. Thậm chí người dùng cũng có thể nghe đài phát thanh trực tiếp từ nhiều địa phương với chất lượng như việc truyền tải chính ở nước mình. Các liên kết này có chứa các kênh phát thanh SopCast được cập nhật thường xuyên, thêm nhiều lựa chọn hơn cho người dùng.

Xem bóng đá trực tuyến trên SopCast

SopCast cho người xem các chương trình truyền hình trực tuyến hấp dẫn, chất lượng hình ảnh trò chơi hàng đầu về bản quyền với âm thanh tuyệt vời mà vài công cụ có được. Đối với những người yêu bóng đá, sau đó kết quả SopCast là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn để thưởng thức giải đấu lớn nhất thế giới. Bên cạnh đó, có những chương trình SopCast âm nhạc, phim ảnh, giải trí, do đó bạn tha hồ lựa chọn.

Sử dụng SopCast, bạn có thể tận hưởng những trận đấu bóng đá của nhiều giải đấu hàng đầu như Premiership, bóng đá Tây Ban Nha League (La Liga) hoặc câu lạc bộ giải đấu như UEFA Champions League …

Tích hợp công nghệ P2P (Peer-to-peer)

SopCast tích hợp công nghệ P2P để mang lại chất lượng TV xem Mời người dùng Việt Nam với tốc độ hoạt động rất ổn định. Không chỉ phục vụ nhu cầu của người xem truyền hình trực tuyến, phần mềm còn giúp bạn chia sẻ dữ liệu giữa tất cả người xem, nhưng sử dụng ít CPU, nhưng tốc độ tải xuống là kênh cực kỳ nhanh chóng. Đây là ứng dụng cho bóng đá là người sử dụng phổ biến rộng rãi và nhiều người.

Nếu nó được bình chọn công cụ hàng đầu truyền hình trực tuyến xem SopCast tốt nhất hiện nay có lẽ vẫn là một trong những cái tên được nhắc đến đầu tiên. Người sử dụng sự hài lòng không chỉ về chất lượng của đài phát thanh và truyền hình, mà còn ở rất nhiều tùy chọn xem những phần mềm khác không thể có. Bạn chỉ có thể trải nghiệm các chương trình thể thao, phim đặc trưng tại chỉ ứng dụng này.

Chuyên mục
Phần mềm

DownloadNet Monitor – Phần mềm giám sát máy tính Link GG Drive

Download Net Monitor Full Crack 2020 {Bản Mới Nhất}

Dưới đây là bản Net Monitor phiên bản mới nhất mà mình đã crack dùng được vĩnh viễn, anh em chỉ việc download về cài và xài thôi.

Link Full : https://bit.ly/Net-Monitor -2020-full

Net Monitor for Employees Professional – Phần mềm giám sát máy tính

EduIQ Net Monitor for Employees Professional là một phần mềm vô cùng tiện dụng, giúp người dùng theo dõi cũng như kiểm soát nhiều máy tính từ xa và cũng ghi lại hoạt động của màn hình vào các tệp AVI. Ứng dụng này rất hữu ích khi bạn yêu cầu xem hoạt động của từng người dùng và giúp họ hoàn thành các tác vụ khác nhau bằng cách sử dụng chuột và bàn phím trên PC từ xa.

EduIQ Net Monitor for Employees Professional Full Active

Khi bạn chạy chương trình, bạn sẽ được yêu cầu mã hóa dữ liệu bằng cách thiết lập mật khẩu. Với giao diện người dùng rất đơn giản và dễ hiểu, cho phép bạn thêm, xóa, kết nối và ngắt kết nối khỏi các máy tính từ xa.

Với Net Monitor Bạn cũng có thể ghi lại các hoạt động của màn hình của người dùng thành các tệp AVI và có thể chia sẻ máy tính để bàn với những người dùng từ xa khác. Bạn có thể chụp ảnh màn hình và cũng có thể hiển thị các tin nhắn trên màn hình đã chọn.

Màn hình Net dành cho nhân viên chuyên nghiệp của EduIQ cho phép bạn thực hiện nhiều tác vụ khác nhau trên các máy tính từ xa như tắt hoặc khởi động lại PC. Bạn có thể bắt đầu hoặc lên lịch tại một khoảng thời gian xác định bằng tay.

Vì vậy tất cả các màn hình Net dành cho nhân viên chuyên nghiệp của EduIQ là một ứng dụng tiện dụng để theo dõi và kiểm soát nhiều máy tính cùng một lúc.

Các tính năng của Net Monitor for Employees Professional

  • Tiện ích đa nền tảng và tiện dụng giúp người dùng theo dõi và điều khiển nhiều máy tính từ xa.
  • Có thể ghi lại hoạt động màn hình vào tập tin AVI.
  • Có một giao diện người dùng đơn giản và dễ hiểu.
  • Có thể chụp ảnh màn hình và cũng có thể hiển thị các thông báo trên màn hình đã chọn.
  • Cho phép bạn thực hiện các tác vụ khác nhau trên các máy tính từ xa như bật và khởi động lại PC.
Chuyên mục
Phần mềm

Download ZOOM Cloud Meetings Full Crack 2020

 

Download ZOOM Cloud Meetings Full Crack 2020 {Bản Mới Nhất}

Dưới đây là bản ZOOM Cloud Meetings phiên bản mới nhất mà mình đã crack dùng được vĩnh viễn, anh em chỉ việc download về cài và xài thôi.

Link Full : https://bit.ly/ZOOM-2020-full

Giới thiệu ZOOM Cloud Meetings.

ZOOM Cloud Meetings kết nối hàng trăm màn ảnh nhỏ để thực hiện những cuộc họp trực tuyến, những buổi học online, giúp bạn kết nối từ bất kỳ khoảng cách mà không cần phải tổ chức họp trực tiếp. ZOOM Cloud Meetings cũng cho phép hình ảnh chia sẻ, các trang web và các tập tin trên các ứng dụng điện toán đám mây như Google Drive, Dropbox hoặc Box.

Tải ZOOM Cloud Meetings, ứng dụng cuộc họp trực tuyến

ZOOM Cloud Meetings thêm các thành viên ủng hộ để triệu tập cách tương tác hoặc chỉ để xem người đã tham dự hội thảo trên web. Ứng dụng này cho phép làm việc qua mạng WiFi, 4G / LTE và 3G, có một chế độ an toàn khi lái xe trên đường, các cuộc họp nhóm miễn phí được giới hạn 40 phút.

ZOOM Cloud Meetings là một ứng dụng giúp bạn tạo các cuộc họp trực tuyến trên nền tảng điện toán đám mây với hàng trăm người tham gia, màn hình chia sẻ video với chất lượng tốt nhất. ZOOM Cloud Meetings hiện đang được sử dụng bởi hàng trăm hàng ngàn các tổ chức khách hàng với sự hài lòng tuyệt đối, tiết kiệm đáng kể thời gian và tiền bạc cho người sử dụng.

ZOOM Cloud Meetings hỗ trợ tạo lớp học trực tuyến dành cho giáo viên, giáo viên và sinh viên, các bài học giúp truyền giáo một cách dễ dàng và thuận tiện khi không phải đi học.

Các tính năng chính của ZOOM Cloud Meetings.

– Gặp gỡ trực tuyến trên nền tảng di động

– Kết nối hàng trăm thành viên

– Hình ảnh và âm thanh chất lượng

– Gửi file, hình ảnh trên màn hình

ZOOM MeoTai phiên bản dành cho PC, iPhone, Android

– ZOOM cho PC Tải về

– Tải ZOOM dành cho Android

– Tải ZOOM cho iPhone

ZOOM Cloud Meetings Manual.

  1. Hướng dẫn cài đặt

Trước tiên, bạn tải về các phần mềm cài đặt trên máy tính zoom
Bước 1: Kích chuột phải vào tập tin cài đặt, chọn Open.

Bước 2: Nhấp vào nút Run trong cửa sổ thông báo của Windows.

cach tao sử dụng zoom phần mềm trực tuyến Lớp học 3

Zoom phần mềm nhẹ quá trình cài đặt sẽ được hoàn thành tương đối nhanh chóng.

  1. Tạo tài khoản zoom

Bước 1: Sau khi cài đặt hoàn tất, phần mềm Phóng to ngay lập tức mời người dùng tham gia lớp học, phòng họp. Tuy nhiên, bởi vì đây là việc sử dụng lần đầu tiên, bạn cần phải nhấp vào Đăng nhập để tạo ra một tài khoản đầu tiên.

cach tao sử dụng zoom phần mềm trực tuyến Lớp học 4

Bước 2: Hệ thống 4 lựa chọn cho người dùng để tạo một tài khoản.

– Tạo một tài khoản email thường xuyên.

– Tạo một tài khoản nhanh chóng SSO

– Tạo một tài khoản một cách nhanh chóng thông qua Google

– Tạo một tài khoản ngay lập tức thông qua Facebook

Trong ví dụ này, việc lựa chọn Taimienphi đăng ký hạch toán thông qua Gmail zoom của Google.

Bước 3: Hệ thống sẽ tự động mở một trình duyệt web. Lần này bạn nhấp chuột trái để chọn một tài khoản Google trong danh sách hiện ra.

cach tao sử dụng zoom phần mềm trực tuyến Lớp học 6

Bước 4: Trong màn hình tiếp theo, nhấp chuột Tạo tài khoản.

cach tao sử dụng zoom phần mềm trực tuyến Lớp học 7

Bước 5: Một xuất hiện tin nhắn mới, hãy nhấp vào Mở Zoom.

cach tao sử dụng zoom phần mềm trực tuyến Lớp học 8

Vì vậy, quá trình đăng ký tài khoản hoàn tất, hệ thống sẽ đưa bạn trở lại màn hình chính sử dụng Zoom.

Chuyên mục
Tài liệu

Download Driver Canon 2900 Mới Nhất 2020

Download Driver Canon 2900 {Bản Mới Nhất}

Dưới đây là bản điều khiển in cho máy in Canon LBP 2900 phiên bản mới nhất mà mình đã crack dùng được vĩnh viễn, anh em chỉ việc download về cài và xài thôi.

Link Full google drive : https://bit.ly/Canon-2900-full

Giới thiệu Trình điều khiển Canon 2900 – Hỗ trợ trình điều khiển máy inTrình điều khiển Canon 2900 là trình điều khiển in cho máy in Canon LBP 2900 giúp bạn in ấn dễ dàng hơn. Để tải xuống Trình điều khiển Canon 2900 tốt nhất, bạn truy cập 8congnghe để tải xuống hỗ trợ cho máy in văn phòng của bạn, tiết kiệm cả vật liệu in và bản in chất lượng.Trình điều khiển Canon LBP 2900Tải xuống Trình điều khiển Canon 2900 64 bit – Trình điều khiển máy in Canon LBP 2900 / 2900BTrình điều khiển Canon 2900 là trình điều khiển canon cho máy in LBP 2900 / 2900B. Nếu máy in của bạn thiếu trình điều khiển này, hãy nhanh chóng truy cập Taimienphi.vn để tải xuống Driver Canon 2900 miễn phí, sửa lỗi, phục vụ học tập tốt hơn.Trình điều khiển Canon 2900 Win 10 64 bit là trình điều khiển cho máy in Canon LBP 2900 / 2900B CAPT có thể tương tác với máy in để giúp việc in dễ dàng hơn từ máy in này. Chương trình này tạo ra một giao diện để giao tiếp với máy in, cung cấp các lệnh được gửi đến máy tính cũng như ngắt kết nối khi cần thiết.Nếu bạn đang sử dụng Windows 7 32 bit, hãy sử dụng phiên bản Trình điều khiển Canon LBP 2900 / 2900B cho Windows 7 32bit cho hệ điều hành Windows 7, hỗ trợ tốt hơn cho việc in.

Tải xuống Driver Canon 2900 để sửa lỗi máy in: Để khắc phục nguyên nhân thiếu trình điều khiển, bạn có thể tải xuống trình điều khiển Canon 2900 để bổ sung cách khắc phục, trình điều khiển máy in incanon 2900 có tính tương thích cao, bạn có thể dễ dàng mô tả và cài đặt nó, nói cách khác, người dùng có thể tự tải xuống thiết bị Cài đặt Canon Trình điều khiển LBP cho máy in mà không cần thợ sửa chữa hoặc chuyên gia có kinh nghiệm về máy in.Để cài đặt Trình điều khiển Canon 2900 trước tiên, bạn cần tải xuống bằng bản tải xuống tiêu chuẩn mà Taimienphi cung cấp, sau đó cài đặt Trình điều khiển Canon 2900 theo hướng dẫn.Một điểm nổi bật của model Canon LBP 2900 / 2900B là ngoài mức giá phù hợp với hầu hết người dùng, hiệu năng của nó cũng khá tốt, Canon LBP 2900 / 2900B hỗ trợ máy tính xách tay chạy Windows 7, Windows 8, Windows Vista và thậm chí Windows 10 với các phiên bản 32 bit và 64 bit. Do đó, khi tải xuống Canon LBP 2900 / 2900B cho Windows 7, 8, 10, Windows Vista, bạn cần chọn đúng số bit 32 bit hoặc 64 bit để tải xuống và cài đặt.Bạn tham khảo Mạng: Intel (R) PRO / 100 VE Phiên bản trình điều khiển kết nối mạng A02 là gói trình điều khiển cho kết nối mạng máy tính. Với trình điều khiển intel này, kết nối mạng của bạn sẽ ổn định hơn.Trình điều khiển canon 2900 được kết nối với máy in Canon 2900: Trình điều khiển Canon canon 2900, còn được gọi là Canon LBP 2900 / 2900B CAPT, là trình điều khiển được sử dụng để kết nối và giúp máy in Canon LBP 2900 hoạt động bình thường, hỗ trợ in dễ dàng.Máy in, giống như các thiết bị máy tính khác, cần được cài đặt với chương trình trình điều khiển có tên Driver. Ứng dụng trình điều khiển này sẽ cung cấp cho người dùng giải pháp tốt nhất để tạo điều kiện in ấn từ máy in Canon lbp 2900.Trình điều khiển Canon 2900 64 bit là trình điều khiển máy in Canon cho phép máy tính dễ dàng kết nối với máy in để in. Máy in Canon hiện được đánh giá là máy in tiên tiến nhất, được nhiều văn phòng và doanh nghiệp sử dụng … Tuy nhiên, để máy in hoạt động hiệu quả, trình điều khiển tương thích và độ ổn định cao là vô tận. cùng cần thiếtTải xuống Driver Canon 2900 Win 7 64bit để tạo giao diện liên lạc với máy in, cung cấp các lệnh để nhận và gửi dữ liệu tới máy in khi công việc in được bắt đầu và cũng ngắt kết nối khi quá trình in kết thúc.Ngoài ra, người dùng có thể chia sẻ với các máy tính khác trên cùng hệ thống trong công ty hoặc mạng nội bộ. Do đó, đối với các văn phòng công ty thường xuyên in bằng máy in canon, trình điều khiển canon 2900 là rất quan trọng.Để cài đặt trình điều khiển 2900, người dùng cần tải xuống trình điều khiển LBP của Canon tại một số trang Web đáng tin cậy, nhấp đúp vào tệp đã tải xuống để có được tệp giải nén.Trong thư mục giải nén, điều hướng đến tệp thiết lập thiết lập, sau đó nhấp đúp chuột và làm theo các bước tiếp theo. Ngắt kết nối cáp kết nối USB giữa thiết bị và máy tính trước khi cài đặt Trình điều khiển, chỉ kết nối lại sau khi cài đặt hoàn tất.Canon LBP 2900 Một máy in phổ biến: Hiện tại, máy in LBP 2900 / 2900B là một trong những máy được sử dụng nhiều nhất trong văn phòng và hộ gia đình, nó khá thuận tiện để in các tài liệu thông thường với số lượng vừa phải bằng giấy A4 hoặc A5. .Trong nhiều trường hợp, vì nhiều lý do bạn mất trình điều khiển hoặc trình điều khiển của nó, dẫn đến sự gián đoạn không thể sử dụng, đã có nhiều trường hợp do thiếu kinh nghiệm và suy nghĩ. Thiết bị phải được sửa chữa, nhưng bạn nên xem xét các nguyên nhân trước khi đưa ra quyết định sửa chữa phần cứng.Canon LBP 2900 là một máy in được nhiều người sử dụng hiện nay vì các tính năng và giá cả của nó khá phù hợp với đại đa số người dùng. Loại Máy in Laser đen trắng này, cung cấp khả năng in laser chất lượng rất cao, độ phân giải 600x1200dpi với tốc độ in lên tới 12 tờ mỗi phút cho khổ giấy A4. Canon LBP Driver là trình điều khiển sẽ mang lại cho bạn hiệu quả in cao nhất có thể.Trên thực tế, trình điều khiển máy in Canon LBP 2900 / 2900B có sẵn với máy in khi bạn mua, nhưng vì một số lý do như mất đĩa trình điều khiển, mua máy in canon cũ, do đó, mất trình điều khiển máy in.Thông thường, tại thời điểm này, người dùng nghĩ đến việc tải xuống Driver Canon 2900 / 2900B trên máy tính để cài đặt cho máy in canon của họ. Canon LBP 2900 / 2900B CAPT và Canon Laser Shot LBP-1120 được nhiều người sử dụng và có nhiều người mất trình điều khiển trình điều khiển nên họ cũng tìm kiếm Trình điều khiển Canon 1120Tải xuống Driver Canon 2900 Win 7 64bit giúp máy tính kết nối với máy in, để thực hiện các công việc in mong muốn, Driver Canon 2900 cũng giúp sửa các lỗi liên quan đến máy in Canon LBP 2900 / 2900B, hỗ trợ in hầu hết các tệp đa phương tiện trên ổ cứng máy tính của bạn .Nếu bạn đang sử dụng hệ thống hình ảnh 32 bit, phiên bản Canon 2900 Driver cho nền tảng 32 bit hoạt động ổn định, hỗ trợ tốt cho quá trình in của máy in Canon.

“Các tính năng chính của Trình điều khiển Canon 2900: Trình điều khiển cho máy in Canon LBP 2900 / 2900B.– Cung cấp các lệnh để nhận và gửi dữ liệu đến máy in.– Tải về và cài đặt dễ dàng.– Cung cấp hiệu quả in tối đa.– Chia sẻ với các máy tính khác trong cùng một mạng.– Trình điều khiển Canon LBP 2900 tương thích cao.Mẹo Khắc phục lỗi máy in Canon 2900 không in mực đều.Đối với máy in laser nói chung, quá trình bơm chính không vượt quá 3 lần. Trong cấu trúc của máy in, bộ phận bảo vệ nhiệm vụ nhận mực từ các hộp mực để in trên giấy là lớp màng mỏng trên bề mặt trống DRUM.Đây là chức năng điều chế mực, nhưng sau một thời gian in, bộ phim này bị cọ xát trên giấy liên tục và liên tục sẽ khiến nó không còn nguyên vẹn. Trong quá trình in, không có sự điều chỉnh lượng mực được phun tại các vị trí này, dẫn đến việc in không đều.

Cách cài đặt Trình điều khiển Canon 2900

Bước 1: Tải xuống trình điều khiển máy in Canon LBP 2900 / 2900B. Vì hệ điều hành có các phiên bản 32 bit và 64 bit, bạn nên chú ý tải xuống Trình điều khiển Canon 2900 32 bit hoặc Trình điều khiển Canon 2900 64 bit tùy thuộc vào hệ điều hành của bạn.

Bước 2: Đặt tệp đã tải xuống vào một thư mục riêng, tệp đã tải xuống sẽ ở định dạng .exe.

Bước 3: Nhấp đúp vào tệp .exe để giải nén nó. Một thư mục mới sẽ được tạo trong thư mục gốc của tệp gốc, thư mục mới sẽ có cùng tên với tệp .exe được nén.Bước 4: Nhấp đúp vào tệp Setup.exe trong thư mục mới và bắt đầu quá trình cài đặt.

Lỗi khi sử dụng máy in Canon 2900: Khi sử dụng máy in Canon LBP 2900, đầu ra không thường xuyên sẽ xảy ra, đặc biệt là ở giữa văn bản khi in. Điều này làm cho bản in xấu và chất lượng kém, sửa lỗi máy in Canon 2900 không in mực cũng không quá phức tạp, vui lòng tham khảo bài viết của chúng tôi.Một số hình ảnh của máy in Canon LBP 2900 và Canon LBP 2900BTải xuống trình điều khiển canon 2900 win 7 64 bitMáy in Cannon LBP 2900, trình điều khiển máy in trong canon 2900Tải xuống trình điều khiển canon 2900b win 10 64 bitMáy in Canon LBP 2900 / 2900BĐể sử dụng máy in, trước tiên bạn cần cài đặt máy in Canon LBP 2900/2900B CAPT và bạn cần cài đặt chính xác và trình điều khiển canon 2900 là trình điều khiển máy in cho máy in LBP 2900 / 2900B, nếu bạn đang sử dụng loại máy in này và thiếu trình điều khiển bạn có thể tải xuống trình điều khiển Canon LBP miễn phí trên Taimienphi.vn để sử dụng để tránh trường hợp gây ra lỗi đáng tiếc hoặc làm gián đoạn công việc của bạn.Trình điều khiển Canon 2900 / 2900B là trình điều khiển in cho máy in Canon LBP 2900 / 2900B và giúp bạn điều khiển máy in qua máy tính. Bên cạnh đó, khi sử dụng Canon 2900 Win 10 Driver 64bit, bạn có thể sửa nhiều lỗi phổ biến trên máy in.

Chuyên mục
Tài liệu

Download 3DP Chip Mới Nhất 100% Thành Công

Link dowload google drive:   https://bit.ly/3DP-Chip-full

Giới thiệu về 3DP Chip

3DP Chip là phần mềm thường được sử dụng để cập nhật các phiên bản trình điều khiển mới nhất cho máy tính, giúp phần cứng luôn hoạt động tốt nhất, với 3DP Chip, bạn có thể biết trình điều khiển nào đã lỗi thời, sau đó để phần mềm tự động tìm phiên bản mới nhất và cài đặt cho hệ thống của bạn.

Tải xuống 3DP Chip – Tự động cài đặt trình điều khiển cho máy tính của bạn

Cập nhật trình điều khiển là một nhiệm vụ phổ biến mỗi khi bạn cài đặt lại hệ điều hành cho máy tính. Nếu bạn không có đĩa trình điều khiển, bạn sẽ phải dành thời gian tìm kiếm và tải xuống trình điều khiển chính xác để cài đặt nó. Lúc này, phần mềm 3DP Chip sẽ hoạt động cho bạn, Chip 3D sẽ tự động quét và tải trình điều khiển về máy tính của bạn nhanh nhất có thể.

3DP Chip hỗ trợ tải xuống trình điều khiển bị thiếu

Hiện tại, Windows 10 là hệ điều hành mới nhất được nhiều người sử dụng. Cài đặt Windows 10 không quá khó, nhưng khi cài đặt hoàn tất, bạn sẽ phát hiện ra thiết bị của mình thiếu trình điều khiển chính, vì vậy cài đặt trình điều khiển Windows 10 64 bit là rất quan trọng, nó sẽ đảm bảo cho máy tính của bạn. Bạn luôn được cập nhật với các trình điều khiển mới nhất.

Thông thường khi bạn cài đặt lại hệ điều hành cho máy tính của mình, bạn sẽ phải cài đặt lại toàn bộ trình điều khiển. Tuy nhiên, bạn không cài đặt trình điều khiển cho máy tính đó. Tại thời điểm này, sự xuất hiện của 3DP Chip sẽ giúp bạn tải xuống và cài đặt trình điều khiển cho máy tính của bạn một cách hiệu quả, vì vậy hãy tải 3DP Chip về máy tính của bạn để kiểm tra trình điều khiển cho máy tính của bạn và tải xuống trình điều khiển mới nhất. cho máy tính. 3DP Chip hỗ trợ tìm kiếm và cập nhật trình điều khiển bị thiếu cho máy tính trên Internet, đây là chương trình hữu ích giúp tự động phát hiện trình điều khiển và trả kết quả về máy tính.

Vui lòng sử dụng 3DP Chip để cập nhật lên phiên bản mới nhất cho USB PC Camera là trình điều khiển camera hệ thống, sự hiện diện của USB PC Camera sẽ giúp bạn chụp ảnh tốt hơn, đặc biệt là ở chế độ ban đêm. .

3DP Chip 2019 là phần mềm cho phép bạn xem thông tin hệ điều hành, xem thông tin về CPU, bo mạch chủ, card màn hình, âm thanh, … Và đặc biệt hơn, bạn có thể sử dụng 3DP Chip để cập nhật. trình điều khiển mới nhất cho máy tính của bạn hoặc trình điều khiển bị thiếu mà bạn chưa phát hiện ra.

Tải về 3DP Chip di động 2019

Tải xuống 3DP Chip Portable – không cần cài đặt.

3DP Chip Portable cũng hỗ trợ đầy đủ các chức năng xem thông tin hệ điều hành, cập nhật trình điều khiển mới cho máy tính.

Tải xuống 3DP Chip hoàn toàn miễn phí

Không giống như nhiều phần mềm hỗ trợ khác có tính phí, tải xuống 3DP Chip hoàn toàn miễn phí, phù hợp với nền kinh tế và nhu cầu của hầu hết người dùng, bạn chỉ cần nhấp vào trình điều khiển bị thiếu sau đó thực hiện. một cái khác trong khi chờ 3DP Chip hoàn thành nhiệm vụ.

Các tính năng của 3DP Chip.

Tự động tìm và cài đặt Driver Mainboard:

MainBoard của máy tính chứa bộ xử lý, chipset, khe cắm PCI, khe nhớ AGP và mạch điều khiển chuột, ổ đĩa, máy in và bàn phím … Nếu bo mạch chủ Nếu không hoạt động hoặc trì trệ, có thể máy tính của bạn thiếu trình điều khiển. Sử dụng 3DP Chip 2019 để tự động tìm trình điều khiển cho thiết bị này, giúp chúng hoạt động trơn tru trên máy tính của bạn mà không gặp sự cố nào.

Tìm kiếm trình điều khiển của thẻ video:

Thẻ video được sử dụng để xử lý hình ảnh hiển thị trên màn hình máy tính. Do đó, sẽ không thoải mái nếu màn hình bị giật hoặc cung cấp chất lượng không rõ ràng, có thể do sự vắng mặt hoặc trình điều khiển không phù hợp. 3DP cho phép bạn tìm chính xác trình điều khiển nào tương thích với thành phần này, máy tính của bạn sẽ được xử lý với chất lượng và hiệu quả tốt nhất.

Tìm kiếm Trình điều khiển Card mạng:

Card mạng là một thành phần không thể thiếu để giúp máy tính có thể truy cập Internet. Tải xuống phần mềm 3DP Chip để giúp bạn tìm trình điều khiển tương thích nhất cho thẻ mạng không chỉ giúp máy tính của bạn truy cập Internet ổn định mà còn tăng tốc độ truy cập các trang Web.

Tìm kiếm, tải xuống và cài đặt Trình điều khiển trong trường hợp có kết nối Internet:

Tải xuống 3DP Chip, chương trình sẽ tự động tìm kiếm ngay khi máy tính có kết nối Internet, trả về kết quả tìm kiếm mới để giúp bạn chọn và Tải xuống Trình điều khiển nào không có trong thiết bị hoặc tương thích với

Cung cấp liên kết đến trang chủ Driver trong trường hợp không có kết nối Internet:

Bạn vẫn có thể tìm kiếm trình điều khiển mới ngay cả khi máy tính không được kết nối với Internet, 3DP Chip vẫn tìm kiếm nhưng thay vì liên kết tải xuống, nó sẽ cung cấp liên kết trực tiếp đến trang chủ của trình điều khiển. Thêm chúng vào máy tính của bạn hoặc nâng cấp.

Giao diện dễ sử dụng, dung lượng thấp:

Tải xuống chương trình 3DP Chip với dung lượng thấp, chiếm ít tài nguyên hệ thống. Nó rất dễ sử dụng cho người dùng, bạn chỉ cần tải xuống và cài đặt nó, 3DP đã phân chia rõ ràng từng thư mục như tìm kiếm trình điều khiển cho bo mạch chủ, trình điều khiển cho card mạng, trình điều khiển cho card màn hình, v.v. sẽ chọn những thư mục đó để tìm trình điều khiển phù hợp nhất cho máy tính của bạn.

Các tính năng khác với các chương trình chức năng tương tự khác:

Các chương trình có chức năng Trình điều khiển tự động tương tự như Trình điều khiển dễ dàng, Giải pháp DiverPack hoặc Trình nhận dạng trình điều khiển, tải xuống 3DP Chip với lợi thế là tìm chính xác các trình điều khiển cần thiết, cung cấp nguồn và liên kết tải xuống của trình điều khiển. Do đó, bạn không cần phải lo lắng rằng các liên kết tải xuống này có thể không chính xác hoặc được đăng từ các trang web có chứa phần mềm độc hại.

3DP Chip Phiên bản 20.01

3DP Chip Phiên bản 20.01 là phiên bản tiêu chuẩn, ổn định, cải thiện tốc độ tìm kiếm và cập nhật trình điều khiển máy tính. Nếu bạn sử dụng Windows XP, phiên bản 3DP Chip cho Win XP là phiên bản 3DP Chip 20.01 tốt nhất.

Chuyên mục
Tài liệu

Mẫu Sơ yếu lý lịch chuẩn

Link dowload mẫu sơ yếu lý lịch: https://bit.ly/sơ-yếu-lý-lịch-2020-full

Sơ yếu lý lịch chuẩn nhất 2020 theo quy định, là một phần quan trọng của quá trình chuẩn bị hồ sơ xin việc. Sơ yếu lý lịch chứa nhiều thông tin cá nhân.

Mẫu sơ yếu lí lịch chuẩn nhất hiện nay 2020, sử dụng để tự khai lý lịch có xác nhận của cơ quan hoặc địa phương, dùng để làm hồ sơ xin việc và được mọi doanh nghiệp, công ty trong nước chấp nhận.

Hướng dẫn cách viết mẫu sơ yếu lý lịch:

Mẫu sơ yếu lý lịch cơ bản bao gồm các thông tin sau:

– 1 tấm hình 4×6 cm, các thông tin cá nhân: Họ tên, ngày tháng năm sinh, nguyên quán, hộ khẩu thường trú, tạm trú,…
– Quan hệ gia đình: Ghi rõ họ tên, năm sinh, nơi ở, nơi công tác của bố, mẹ, anh chị em ruột, vợ (chồng).
– Tóm tắt quá trình học tập, làm việc: thời gian, nơi công tác, chức vụ, bằng cấp liên quan.
– Chữ ký, xác nhận của địa phương.

Chúc các anh chị có được công việc mà mình yêu thích.